Hướng dẫn mua hàng

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG TẠI NỘI THẤT Ô TÔ NGỌC MẠNH.
  1. Đặt hàng trực tiếp tại 02 cơ sở của thương hiệu Nội thất Ô tô Ngọc Mạnh.
  2. Đặt hàng ngay tại nhà của Quý khách : Nếu Quý khách bận rộn, nhân viên Nội thất Ô tô Ngọc Mạnh đến tận nhà Quý khách để làm thủ tục đặt hàng.
  3. Đặt hàng qua điện thoại: Quý khách gọi đặt hàng qua các số điện thoại trên website nhân viên bán hàng của Nội thất Ô tô Ngọc Mạnh sẽ tư vấn và hướng dẫn Quý khách đặt hàng.
  4. Đặt hàng trên website: Quý khách chỉ cần chọn sản phẩm yêu thích, chọn số lượng và ấn vào nút “MUA NGAY” rồi gửi thông tin liên hệ đến cho Nội thất Ô tô Ngọc Mạnh, chúng tôi sẽ liên hệ lại và làm thủ tục đặt hàng cho Quý khách.
 
CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
 
Nhằm đem lại sự tiện ích cho khách hàng khi mua sắm tại thương hiệu nội thất Nội thất Ô tô Ngọc Mạnh, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:
a. Giao hàng trong nội thành Vĩnh Yên.
  • Thời gian giao hàng: Ngay trong ngày
  • Phí giao hàng: Miễn phí
b. Giao hàng tại địa phương khác
  • Thời gian giao hàng: Giao ngay, sau thời gian đặt hàng là: 24h hoặc 48h
  • Phí giao hàng: Phụ thuộc vào phí của hãng vận chuyển đối với từng địa phương. Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách khi nhận được thông tin đặt hàng.
Lưu ý: Tuy nhiên vào thời điểm lễ, tết… hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan như thiên tai, hỏng hóc phương tiện… chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho khách hàng khi mua hàng.
 
HÌNH THỨC THANH TOÁN
 

NỘI THẤT Ô TÔ NGỌC MẠNH áp dụng các hình thức thanh toán sau đây. Đề nghị quý khách lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp khi mua sản phẩm.

1.Thanh toán trực tiếp

Quý khách mua hàng có thể thanh toán trực tiếp tại showroom của NỘI THẤT Ô TÔ NGỌC MẠNH.

2.Thanh toán chuyển khoản
 
Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản đến một trong các tài khoản dưới đây